ĐÁNH BAY MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ KHÔNG CẦN TỚI SPA

ĐÁNH BAY MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ KHÔNG CẦN TỚI SPA

Mụn đầu đen thường tập trung ở cánh mũi vì vùng da này không chỉ khó chăm sóc kỹ càng mà còn thường bị “bỏ quên” khi chúng ta chăm sóc da. Khi không được làm sạch đúng cách thì vùng da này rất dễ bị các tác nhân như bụi bẩn, mỹ phẩm, tế bào chết… làm bít tắc lỗ chân lông, tạo thành mụn đầu đen. Những nốt mụn này không chỉ làm làn da của chị em kém mịn màng, trắng sáng mà còn có thể phát triển thành mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm. Không chỉ vậy, lỗ chân lông sẽ ngày càng lớn, da lão hoá,… khiến bạn mất tự tin.

danh-bay-mun-dau-den-tai-nha-khong-can-toi-spa-1  

NHƯỢC ĐIỂM MIẾNG DÁN MỤN THÔNG THƯỜNG: Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen. Bởi nó dễ thực hiện, giúp cuốn theo mụn đầu đen nhanh chóng mà không gây đau đớn, không để lại vết thâm như khi chúng ta nặn mụn.

Tuy nhiên, miếng dán lột mụn chỉ là một giải pháp tạm thời, có tác dụng hút những nhân mụn khỏi bề mặt da, chứ hoàn toàn không thể loại bỏ chân mụn và vi khuẩn tích tụ sâu bên trong, do đó mụn sẽ nhanh chóng quay trở lại. Hơn nữa, khi sử dụng miếng dán lột mụn cũng rất dễ gây kích ứng da, mẩn đỏ, kích thích tuyến bã nhờn hình thành, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập… các yếu tố này càng làm cho tình trạng mụn của bạn thêm trầm trọng hơn. Bên cạnh đó, lột mụn bằng miếng dán thường xuyên còn có thể khiến cho lỗ chân lông của bạn to hơn.

TẠI SAO BẠN CHỌN HÚT MỤN BEONE: Miếng dán lột mụn Beonevới thành phần Rong biển, than hoạt tính, ngò gai… giúp loại bỏ sạch sẽ mụn cám mụn đầu đen nhanh chóng . Miếng dán lột mụn Beone được ví như Nam châm, hút sạch mụn bẩn dưa thừa tại lỗ chân lông dù có sâu nhất nhỏ nhất mà không gây tổn thương mao mạch và giảm nhỏ lỗ chân lông

– HÚT SẠCH 90-100% MỤN CÁM MỤN ĐẦU ĐEN
– GIẢM NHỎ LỖ CHÂN LÔNG
– KHÁNG KHUẨN VÙNG MỤN
– DỊU NHẸ VỚI DA

danh-bay-mun-dau-den-tai-nha-khong-can-toi-spa-4

danh-bay-mun-dau-den-tai-nha-khong-can-toi-spa-2